Mẫu biệt thự cổ điển đẹp nhất 2014 tại Hải Phòng

Những mẫu biệt thự cổ điển đẹp năm 2014 do đội ngũ KTS Sơn Hà thiết kế đã làm nao lòng những quý khách hàng tại Hải Phòng. Trải qua thời gian hơn chục năm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, KTS Sơn Hà luôn luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới phong cách thiết kế để làm vừa lòng quý khách hàng tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng mẫu biệt thự cổ điển đẹp nhất 2014 tại Hải Phòng.

biet thu lau dai dep, biệt thự lâu đài đẹp

Đối với những khách hàng tại Hải Phòng có diện tích đất rộng rãi và đầu tư khá lớn thì KTS Sơn Hà sẽ thiết kế một ngôi biệt thự sang trọng và tầm cỡ. Đẳng cấp của gia chủ không ở đâu khác mà thể hiện qua chính ngôi biệt thự của gia đình. Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển tại hải Phòng này đã khiến nhiều người đi qua phải ngước nhìn.

biet thu lau dai dep, biệt thự lâu đài đẹp

Hệ thống hoa văn độc đáo, đắp nổi mang tới sự độc đáo cho ngôi biệt thự cổ điển tại Hải Phòng. Ô cửa sổ mở rộng sẽ đón tối đa ánh sáng từ bên ngoài vào trong ngôi biệt thự.

biet thu lau dai dep, biệt thự lâu đài đẹp

Màu sắc không phải là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên một ngôi biệt thự hoàn hảo, nhưng đó chính là linh hồn của ngôi biệt thự. Tone trắng tinh khôi đã tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và thu hút.

biet thu lau dai dep, biệt thự lâu đài đẹp

Trong mỗi mẫu thiết kế biệt thự, KTS Sơn Hà luôn luôn dồn hết tâm huyết với mong muốn gửi tới quý khách hàng mẫu thiết kế biệt thự cổ điển hoàn hảo nhất. Sự tương đồng giữa 2 khối kiến trúc đã tạo nên một tổng thể ngôi biệt thự sang trọng.

 biet thu lau dai dep, biệt thự lâu đài đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển tại Hải Phòng này mang đậm những tinh hoa và chi tiết cổ. Hệ thống cột tròn trước nhà độc đáo, những chi tiết hoa văn trang trí ta thường bắt gặp tại các công trình biệt thự cổ xưa.

biet thu lau dai dep, biệt thự lâu đài đẹp

Hệ thống mái vòm sử dụng gạch xanh quý hiếm là điểm nhấn mạnh mẽ cho ngôi biệt thự

Hy vọng những mẫu biệt thự cổ điển đẹp nhất năm 2014 tại Hải Phòng do Sơn Hà thiết kế sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan