Mẫu thiết kế biệt thự 5 tầng kiểu pháp cổ điển diện tích 160m2

Kiến trúc biệt thự Pháp cổ điển đã du nhập vào nước ta từ rất lâu, tuy đã có nhiều cách tân trong  kiến trúc nhưng những nét cổ điển vẫn là giá trị cốt lõi để tạo nên những ngôi biệt thự hoàn hảo. Sơn Hà Architecture đã làm việc tận tâm và cho ra đời những mẫu thiết kế biệt thự 5 tầng kiểu Pháp cổ điển diện tích 160m² đẹp:

biet thu 5 tang kien truc co dien, biệt thự 5 tầng kiến trúc cổ điển

Thiết kế biệt thự Pháp là thế mạnh của Sơn Hà, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế, Sơn Hà đã có nhiều mẫu thiết kế đẹp làm hài lòng quý khách hàng trển khắp các tỉnh thành của đất nước hình chữ S. Tổng thể ngôi nhà là một khối thống nhất và đồ sộ. Đặc trưng kiến trúc biệt thự Pháp không chỉ được thể hiện thông quan kiểu dáng, đường nét, mà còn thông qua cả màu sắc và cách bài trí không gian. 

biet thu 5 tang kien truc co dien, biệt thự 5 tầng kiến trúc cổ điển

Một không gian cổ điển Pháp đơn giản, nhẹ nhàng hoặc cầu kì, sang trọng như những cung điện đều mang đến một cuộc sống chất lượng cho sinh hoạt gia đình. Biệt thự cổ điển phong cách Pháp là kiến kiến trúc có độ bền vững chắc trong nền kiến trúc Việt Nam. Sự thay đổi chi tiết cũng như quy mô biệt thự chỉ nhằm đáp ừng nhu cầu cần thiết của từng gia đình.

biet thu 5 tang kien truc co dien, biệt thự 5 tầng kiến trúc cổ điển

Thiết kế kiến trúc phong cách cổ điển Pháp dễ dàng thay đổi, thêm bớt chi tiết chủ yếu phải giữ được tính đối xứng của chi tiết trang trí. Tổng thể ngôi biệt thự là một khối đồ sộ với mái ngói đỏ tươi, phong cách cổ điển thể hiện qua cửa mái vòm, sơn tường trắng kết hợp vàng nhẹ nhàng, hòa nhã.

biet thu 5 tang kien truc co dien, biệt thự 5 tầng kiến trúc cổ điển

Hệ thống cột trụ và phảo chỉ đắp nổi mang tới sự sang trọng và độc đáo cho ngôi biệt thự cổ điển Pháp. Đội ngũ KTS Sơn Hà đã làm việc nhiệt tình và không ngừng sáng tạo để cho ra những mẫu thiết kế đẹp mắt và phù hợp vớicuộc sống của người dân Việt Nam. Hy vọng những mâũ thiết kế biệt thự cổ điển Pháp mà chúng tôi giới thiệu sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan