Nội thất phòng ngủ kiểu Pháp đẹp năm 2013

Sơn Hà Architecure xin giới thiệu tới Quý khách hàng những mẫu nội thất phòng ngủ kiểu Pháp đẹp năm 2013 dưới đây. Mỗi không gian đều thể hiện được sự mới và lạ theo các rất riêng.

Quý phái và sang trọng – mềm mại và quyến rũ là giá trị lớn nhất của căn phòng này dành tặng cho chủ nhân. Sự cầu kỳ, tỉ mẩn từ cách lựa chọn kiểu dáng đến màu sắc và hoa văn nội thất. Mọi chi tiết đều đạt đến đẳng cấp cao về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng được so sánh như những viên ngọc quý đa sắc màu, nâng niu từng phút giây nghỉ dưỡng của chủ nhân căn phòng.

noi that phong ngu kieu phap dep nam 2013 1

View 1 – phòng ngủ 1

 noi that phong ngu kieu phap dep nam 2013 2

View 2 – phòng ngủ 1

Hiện đại nhấn nhà chi tiết cổ điển làm nên sự sang trọng và vô cùng ấn tượng khi view vào nội thất phòng ngủ kiểu pháp này. Gam trầm chủ đạo của nội thất và vật dụng bài trí cùng tương hỗ nhau làm bật lên nét quý phái, với cách lấy sáng qua khuôn cửa sổ rộng giúp mang lại sinh khí đặc biệt: ấm về mùa đông, mát về mùa hè là món quà ý nghĩa dành tặng cho những ai sở hữu không gian này.

noi that phong ngu kieu phap dep nam 2013 3

View 1 – phòng ngủ 2

noi that phong ngu kieu phap dep nam 2013 4

View 2 – phòng ngủ 2

Sự nhất quán trong ý tưởng thiết kế thể hiện ở việc đồng nhất hoa văn giấy dán tường với ga trải giường và thảm sàn. Khuôn cửa sổ nhỏ đủ giao hòa với thiên nhiên và lấy sáng. Tủ đồ còn có thể sử dụng để bài trí các vật dụng kỷ niệm mà bạn muốn lưu giữ. Nó cũng có thể là bàn trang điểm hay kệ sách nếu được biến tấu một cách thích hợp.

noi that phong ngu kieu phap dep nam 2013 5

View 1 – phòng ngủ 3

noi that phong ngu kieu phap dep nam 2013 6

View 3 – phòng ngủ 3

Mỗi một chi tiết cấu tạo nội thất đều nhất quán theo đúng ý tưởng tạo dựng một không gian riêng tư dịu dàng và đài các. Ánh vàng quý phái hiện hữu trong từng vật dụng nội thất giống như một thứ trang sức đắt giá cho “bộ trang phục” trắng tinh khiết của phòng ngủ thêm phần lộng lẫy.

noi that phong ngu kieu phap dep nam 2013 7

View 1 – phòng ngủ 4

noi that phong ngu kieu phap dep nam 2013 8

View 2 – phòng ngủ 4

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan