Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách châu Âu diện tích 8mx21m – BTP 0036

Thiết kế biệt thự là một trong những lĩnh vực hàng đầu khẳng định tên tuổi của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) trong lòng quý khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà, đội ngũ KTS Sơn Hà đã làm việc nỗ lực để cho ra đời những công trình biệt thự ấn tượng và phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của gia chủ. Công trình thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách châu Âu diện tích 8mx21m mang thương hiệu Sơn Hà gửi tới quý khách hàng để tham khảo.

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách châu Âu diện tích 8mx21m

Biệt thự kiến trúc Pháp vốn là thế mạnh của Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture – SHAC) trong suốt 11 năm qua tại Hải Phòng. Hầu hết dấu ấn thiết kế và thi công xây nhà trọn gói của Sơn Hà Architecture để lại ấn tượng và sự hài lòng lớn từ các Quý khách hàng và Chủ đầu tư trên đất Cảng nói chung và nhận được sự ủng hộ, hợp tác đông đảo của Quý khách hàng trên toàn quốc.

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách châu Âu diện tích 8mx21m

Nét đẹp sang trọng, hoàng kim của ngôi biệt thự 3 tầng với phong cách Pháp ấn tượng đã cuốn hút con mắt của nhiều chủ đầu tư khi bắt gặp mẫu thiết kế này.

noi that gara, nội thất gara

Khu gara ô tô được thiết kế rộng rãi thuận tiện cho các thành viên khi cất giữ xe và khách tới thăm biệt thự.

noi that phong khach, nội thất phòng khách

Tiếp theo khu gara là phòng khách của biệt thự phong cách Châu Âu, ưu ái với khuôn viên lớn, do đó không gian phòng khách sang trọng, lộng lẫy nhất có thể. Với cách bày trí nội thất tài tình, KTS Sơn Hà đã góp phần tôn vinh quyền lực và tiềm lực kinh tế của gia chủ trong căn biệt thự nhà mình.Bộ sofa màu trắng trong phòng khách ấn tượng với nét đẹp Pháp đồng nhất với kiến trúc Pháp của ngôi biệt thự.

noi that sanh thang, nội thất sảnh thang

Bố trí một khu làm việc ở sảnh ngăn chia không gian phòng khách và bếp ăn của gia đình.

noi that phong an, nội thất phòng ăn

Nối liền không gian, tạo sự gắn kết tổng thể của công năng mặt bằng tầng 1, chúng tôi mang tới cho gia chủ một căn bếp và phòng ăn ấm cúng, gọn gàng và thiết kế nội thất phòng bếp và phòng ăn tiện nghi như những gì gia chủ yêu cầu.

noi that phong an, nội thất phòng ăn

Phòng ăn đẹp tuyệt vời với không gian thông thoáng, sang trọng. Sự vương giả thể hiện tại phòng ăn với bàn ghế ấn tượng và cách bày trí thông thoáng.

noi that phong ngu, nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ dành cho người giúp việc đầy đủ tiện nghi thể hiện sự quan tâm của gia chủ tới người giúp việc của mình.

noi that phong sinh hoat chung, nội thất phogf sinh hoạt chung

Nội thất phòng sinh hoạt chung đặc biệt được KTS Sơn Hà chú ý, bởi đây là không gian để cả gia đình quần quanh, quây tụ sau những giờ làm việc căng thẳng.

noi that phong ngu, nội thất phòng ngủ

Với diện tích sàn lớn, KTS Sơn Hà có cách xử lý hợp lý cho các chức năng ở tầng 2 biệt thự Pháp gồm có: Phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình, phòng ngủ vợ chồng anh Đông, phòng ngủ ông bà, và vệ sinh chung cho mặt bằng tầng 2. Mỗi phòng ngủ có 1 wc khép kín, tiện dụng cho sinh hoạt cá nhân.

noi that be boi, nội thất bể bơi

Bể bơi nhỏ gọn được thiết kế trong khu massage của công trình biệt thự 3 tầng phong cách Pháp tại Hải Phòng.

noi that phong tho, nội thất phòng thờ

Nội thất phòng thờ bề thế và sang trọng.

Hy vọng công trình thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách châu Âu diện tích 8mx21m mang thương  hiệu Sơn Hà sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan