Thiết kế biệt thự cổ ấn tượng tại Đà Nẵng

Sơn Hà Architecture xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự cổ ấn tượng tại Đà Nẵng, mang lại cho gia chủ những không gian hoàn mỹ nhất. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên, tùy vào diện tích và sở thích về kiến trúc của từng gia chủ, Sơn Hà sẽ có những phong cách thiết kế kiến trúc phù hợp:

biet thu phap co dien, biệt thự pháp cổ điển

Kiến trúc cổ với màu sơn tường chủ đạo vàng kết hợp cửa gỗ nâu cánh gián mang lại ánh sáng tự nhiên. Mái vòm được làm bằng đá xanh quý sang trọng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

biet thu phap co dien, biệt thự pháp cổ điển

Tổng thể ngôi nhà là một khối kiến trúc đồ sộ với hệ thống cột vững chãi, hoa văn và phảo chỉ đắp nổi độc đáo. KTS Sơn Hà còn khéo léo khi thiết kế thêm cây xanh leo tường tươi mát, mang tới cho ngôi biệt thự cổ điển sự mát mẻ, hòa đồng với thiên nhiên.

biet thu phap co dien, biệt thự pháp cổ điển

Từ hệ thống cửa tới kiến trúc ngôi nhà đều theo phong cách cổ điển, hàng rào trắng xung quanh nhà như những vệ sĩ mạnh khỏe bảo vệ và mang tới cảm giác an toàn cho gia chủ. Kiến trúc biệt thự Pháp đã du nhập vào Việt Nam một thời gian khá lâu, tuy đã có nhiều cách tân và thay đổi, nhưng về căn bản những chi tiết cổ điển vẫn là giá trị cốt lõi để tạo nên một kiến trúc hoàn hảo.

biet thu phap co dien, biệt thự pháp cổ điển

Các KTS Sơn Hà đã có những nghiên cứu rất kĩ lưỡng các đường nét chi tiết, các tỉ lệ kiến trúc đã đạt đến một trình độ rất tinh tế, tất cả các chi tiết nhỏ hoàn hảo để tạo nên một tổng thể kiến trúc lớn. Lối dẫn lên nhà quanh co, uốn lượn như thay lời mời thân thiện của chủ nhân ngôi nhà tới khách tới thăm nhà.

biet thu phap co dien, biệt thự pháp cổ điển

Mái biệt thự được kiến tạo từ loại đá tự nhiên vô cùng bền vững với độ bóng đi cùng năm tháng và chuyên biệt cho thiết kế mái vòm theo phong cách lâu đài cổ. Hai không gian kiến trúc ngoại thất của hai khu nhà sát kề nhau được KTS cân xứng trong một tổng thể hài hòa. Hệ thống cột lớn nhỏ được bố trí theo luật đăng đối nghiêm ngặt, với đầu cột là các họa tiết hoa văn thạch cao quý phái. Đây đúng là một mẫu thiết kế hoàn hảo và đẹp mắt mà KTS Sơn hà gửi tới quý khách hàng. Hy vọng sự nhiệt tình và sáng tạo của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng và trên khắp cả nước nói chung.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan