Thiết kế biệt thự Pháp phong cách lâu đài kết hợp nhà ở

Trên diện tích 270m2 ngôi biệt thự là một sản phẩm đầy tầm huyết của các KTS Sơn Hà Architecture xứng đáng được ghi nhận là một công trình mang giá trị thẩm mỹ vượt thời gian, khẳng định đẳng cấp của người sở hữu.

thiet ke biet thu Phap phong cach lau dai ket hop nha o 1


Read More

Một khối nhà đồ sộ cho không gian sử dụng cực lớn với phong cách kiến trúc lâu đài Pháp cổ hào hoa, một trong số ít những công trình đẳng cấp và xa hoa bậc nhất tại Việt Nam bởi chất liệu kim loại quý sử dụng cho toàn bộ không gian kiến trúc ngoại thất và nội thất.

 thiet ke biet thu Phap phong cach lau dai ket hop nha o 2

Phối cảnh góc 2

Mái biệt thự vẫn là dạng vòm chiếm diện tích lớn trong không gian thể hiện vẻ bề thế của khối nhà. Nó là dạng mái quyền uy hơn bất cứ dạng mái vòm lâu đài cổ nào bởi bộ khung bảo vệ bằng vàng nguyên chất. Đỉnh mái cao vút càng ánh lên chất hoàng kim, vương giả hiếm có.

 thiet ke biet thu Phap phong cach lau dai ket hop nha o 3

Phối cảnh góc 3

Mặt trước biệt thự có kiến trúc các khoảng cửa sổ và cung vòm cân đối, phào chỉ đắp nổi gây ấn tượng mỹ học cao.

 thiet ke biet thu Phap phong cach lau dai ket hop nha o 4

Phối cảnh góc 4

Mái hiên ngay trước mặt tiền nhà được thiết kế từ chất liệu vàng kết hợp với kính sáng cao cấp tạo vẻ vàng óng, sang trọng đặc biệt.

 thiet ke biet thu Phap phong cach lau dai ket hop nha o 5

Phối cảnh góc 5

Hệ thống các chi tiết kiến trúc dày đặc cộng với mật độ cửa thoáng cao biến tòa nhà thành dấu ấn nổi bật in dấu đậm nét trong không gian.

 thiet ke biet thu Phap phong cach lau dai ket hop nha o 6

Phối cảnh góc 6

Hai gam màu trắng và vàng sáng đan xen theo một cung bậc hòa phối vô cùng hài hòa không chỉ trong bản thân khối nhà mà còn với cảnh quan xung quanh. Kiểu dáng cổng xứng đáng là  điểm mở quan trong nhất dẫn lối vào cho việc khám phá không gian nội thất đắt giá bên trong.

https://bietthuphap.net

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan