Thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu Pháp hiện đại.

Nội thất phòng ngủ được thiết kế theo kiểu pháp với phong cách hiện đại hết sức mới mẻ mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

phong ngu hien dai 01

Chỉ với riêng khuôn cửa sổ duyên dáng, thanh thoát như thế này cũng đủ làm nên  một không gian nghỉ ngơi riêng tư lý tưởng cho bạn. Một chiếc giường lớn với nệm dày, chiếc tủ gỗ 4 cánh sập ấn tượng và cách bố trí các khung gỗ trên tường giúp cân bằng màu sắc và không gian cho phòng ngủ.

phong ngu hien dai 02

Một không gian rực rỡ những gam màu tươi mới, giàu sức sống. Phong cách thiết kế nội thất tập trung vào họa tiết Nội thất thay vì chú trọng vào kiểu dáng nội thất. Một  khoảng lấy sáng hướng ra không gian thoáng rộng đầy gió và nắng. Chỉ cần một bình hoa nhỏ, một bức tranh với những gam màu mạnh, một không  gian mang phong cách riêng đã được vẽ ra. Bởi thế, vẻ đẹp Kiến trúc nội thất, đôi khi, chỉ là một chút chấm phá đặc biệt, ở những góc không gian rất nhỏ.

phong ngu hien dai 03

Phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung và năng động tạo nên một phòng ngủ rất cá tính. Hầu hết các đường nét nội thất đều mang màu sắc của phong cách thiết kế nội thất mới. Sự táo bạo thể hiện trong cách sử dụng những gam màu nội thất quyết đoán: hoặc sáng hoặc trầm hòa trộn, đan xen.

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan