Mẫu phòng khách lịch lãm sang trọng cho biệt thự Pháp.

Chất cổ điển của nội thất là sự hòa điệu một cách nhịp nhàng để tạo nên không gian phòng khách Pháp đúng kiểu. Dưới đây là những mẫu phòng khách lịch lãm sang trọng cho biệt thự Pháp mà KTS Sơn Hà Architecture design. Mời các bạn tham khảo :

Mẫu phòng khách sang trọng cho biệt thự Pháp 01

view 1

Mẫu phòng khách sang trọng biệt thự Pháp 02

view 2

Phong cách lịch lãm và nghiêm túc của nội thất phảng phất nét cổ điển sẽ là điểm quyến rũ rất nhẹ nhàng mà phòng khách có thể tạo ra, không chỉ cho bản thân nó mà còn cho cả ngôi biệt thự.

Mẫu phòng khách sang trọng biệt thự Pháp 03

view 3

Mẫu phòng khách sang trọng biệt thự Pháp 04

view 4

Thật sự tinh tế bạn sẽ thấy thần thái mạnh mẽ, uy quyền và tính đối lập nhưng tương hỗ ẩn chứa trong tư tưởng thiết kế không gian này. Sofa lớn – bàn nước mảnh mai, các chi tiết kiến trúc trần nổi uy lực – chậu cây hồng thắm mềm mại.

Mẫu phòng khách sang trọng biệt thự Pháp 05

view 5

Mẫu phòng khách sang trọng biệt thự Pháp 06

view 6

Không chỉ là chiếc đèn trần đắt giá hay kiểu lò sưởi và bộ sofa, bàn nước kiểu Pháp vương giả, mà với các chi tiết Pháp tinh xảo “bung nở” trên trần và tường phòng, KTS như đang làm công việc của một người thợ làm vườn giàu kinh nghiệm: “trổ hoa” từ vôi, vữa và những viên gạch vô tri để kiến tạo nên một không gian phòng khách quyền lực và lịch lãm vô cùng.

Mẫu phòng khách sang trọng biệt thự Pháp 07

view 7

 

Share:

Từ khóa

Bài viết liên quan